Echbot là gì? Giới thiệu hệ thống bot trade coin tự động - Đầu tư cryptocurrency

23/03/2020 07:13 +07 - Lượt xem: 27470
Các vấn đề trong tradingTốn quá nhiều thời gian vào việc theo dõi, phân tích biến động giá trong khi có thể làm việc này tự động.Bị...

Các vấn đề trong trading

 • Tốn quá nhiều thời gian vào việc theo dõi, phân tích biến động giá trong khi có thể làm việc này tự động.
 • Bị ảnh hưởng bởi tâm lý khi vào lệnh dẫn tới nhiều quyết định sai lầm, dễ dàng chuyển hóa từ đầu tư coin sinh lời sang một dạng khác gọi là đánh bạc, thậm chí là khát bạc.
 • Bị rối loạn bởi quá nhiều phương pháp giao dịch, nhiều khi là râu ông nọ cắm cằm bà kia để rồi tạo ra một phương pháp mới với sự tính toán quá riêng biệt, không giống ai.

Giải pháp của Echbot.com

 • Tự động theo dõi biến động giá của thị trường và thực hiện vào lệnh theo một công thức cụ thể đã được chứng minh thành công bởi tradingview backtest tối thiểu 6 tháng.
 • Mọi thao tác sẽ được bot chủ động thực hiện, loại bỏ hoàn toàn tâm lý ăn non hoặc hám bạc cho trader. Tránh tình trạng những pha có thể ăn dày thì ăn non hoặc gồng lỗ một cách nhiệt tình.

Các chức năng của Echbot

 • Hiện tại Echbot chỉ hỗ trợ trade tại sàn binance, có thể trong tương lai chúng tôi sẽ kết nối thêm tới các sàn khác để đa dạng hóa sự lựa chọn cho anh em trader.
 • Tự động vào lệnh: dĩ nhiên đây là mục đích chính mà bot được sinh ra. Chúng tôi theo đuổi cơ chế tiện và nghiện cho người dùng, tự động hóa nhiều nhất có thể nên gần như việc các bạn cần làm là đăng ký tài khoản trên sàn và bot, kết nối chúng với nhau là xong. Với thời gian backtest lên tới 2 năm và lợi nhuận trung bình 100% mỗi năm là quá đủ để các bạn có thể tin tưởng giao phó nhiệm vụ vào lệnh cho bot.
 • Vào lệnh thủ công: cũng để phục vụ những bạn nào tự tin trong việc vào lệnh thủ công có thể sử dụng. Về cơ bản thì việc trading margin nó không giống kiểu trade MUA/ BÁN thông thường mà nó bao gồm mấy thao tác MUA rồi BÁN hoặc VAY rồi BÁN kết nối với nhau mà thành, nhiều thao tác dẫn đến rối rắm và thi thoảng có những pha vào lệnh ngược với mục đích ban đầu. Giờ vào lệnh qua bot thì các bạn thao tác nó lại ở cái mức gọi là nhàn, nhập số liệu xong bấm LONG/ SHORT là bot nó thực hiện bộ thao tác kia cho các bạn một cách chuẩn chỉ và chắc chắn khó có thể bị nhầm lẫn.
  • Take profit: dĩ nhiên để vào lệnh thủ công, các bạn cần có chức năng take profit để còn chốt lời rồi.
  • Trailing profit: ngoài việc chốt lời theo mức thông thường, các bạn có thể sử dụng thêm chức năng tự động nâng mức chốt lời để tăng mức lợi nhuận khi thị trường vẫn đang diễn biến theo hướng có lợi cho các bạn.
  • Stop loss: không phải lúc nào các bạn vào lệnh nó cũng chuẩn chỉ được, đôi khi cũng phải có sai lầm, và chức năng Cắt lỗ là chức năng không thể thiếu khi vào lệnh thủ công, giúp các bạn hạn chế rủi ro khi lệnh thì đã vào mà bạn lại gọi đi nhậu hoặc các bạn bận đi dự đám cưới người yêu cũ…
 • Liệt kê vốn của các bạn tại các sàn đã được kết nối để các bạn tiện theo dõi.

Trăm nghe không bằng một thấy, giờ tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt để xem backtest trên tradingview cho nó cụ thể hơn.

Trước tiên các bạn cần truy cập vào đây để sử dụng công cụ backtest, dĩ nhiên để sử dụng tradingview backtest thì các bạn cần có tài khoản trên tradingview, bạn nào chưa có thì chủ động đăng ký là được nhé.

 Bình luận


Tin liên quan


 
To cart
Show quick cart