Phương pháp đầu tư Bitcoin xoay vòng hiệu quả, lợi nhuận trung bình 10% mỗi tháng

08/03/2020 23:43 +07 - Lượt xem: 26518
Đây là một phương pháp đầu tư Bitcoin theo kiểu hết Mua là Bán, hết Bán là Mua, theo từ ngữ chuyên môn gọi là Margin trading. Phương pháp đầu tư Bitcoin này chúng tôi đã và đang sử dụng thấy rất khả quan trong việc tạo ra lợi nhuận từ thị trường tiền điện tử.

Lời ngỏ!

Xin chào tất cả anh chị em,

Tôi là một lập trình viên, không phải là một nhà giao dịch coin chuyên nghiệp. Phần mềm mà tôi giới thiệu với anh em sau đây là một trong những dự án mà tôi hợp tác làm cùng khách hàng. Trong đó:

 • Ý tưởng liên quan đến điều kiện vào ra lệnh là của một khách hàng chơi coin ở Mỹ.
 • Còn tôi là người lập trình các ý tưởng đó thành các công thức tính toán trên máy tính hoàn toàn tự động.

Điều này giúp cho việc đầu tư coin sinh lời trở nên đơn giản hơn rất nhiều ngay cả đối với những người không có nhiều kiến thức về trade. Trải qua hơn 1 năm làm việc, chạy thử nghiệm và chạy thật, chúng tôi đã đạt được mức backtest như sau:

 • Khung thời gian H8
 • Lợi nhuận ròng: 484%
 • Thời gian backtest: 29 tháng
 • Lợi nhuận tháng: 16.6% (lợi nhuận ròng/ thời gian backtest)
 • Mức lỗ tối đa: 6.45%

Về cơ bản thì đây là một mức đầu tư với lợi nhuận khá là lớn trong quá khứ, và dĩ nhiên nếu may mắn trong tương lai hoàn toàn có khả năng sẽ đạt được điều tương tự. Với tôi thì chỉ cần mức lợi nhuận ròng 290% trên 29 tháng là quá mỹ mãn.

Phương pháp backtest này tôi chia sẻ miễn phí trên mạng để mọi người có thể tự xem kết quả backtest, anh em có thể tham khảo bài viết Hướng dẫn cài đặt vả sử dụng công cụ backtest trên tradingview tại đây. Trong các bài hướng dẫn, tôi sẽ cố gắng làm thật nhiều clip để việc hướng dẫn trở nên trực quan, dễ tiếp thu hơn cho anh em đúng theo kiểu trăm nghe không bằng một thấy. Và để đỡ mất thời gian cho việc hướng dẫn cài đặt backtest lặp lại, tôi có chia sẻ luôn một biểu đồ mở để anh em có thể vào xem backtest luôn và ngay tại đây: https://vn.tradingview.com/chart/aeCEoAd0/

Đầu tư Bitcoin xoay vòng là gì?

Đây là một phương pháp đầu tư Bitcoin theo kiểu hết Mua là Bán, hết Bán là Mua, theo từ ngữ chuyên môn gọi là Margin Trading (tìm hiểu thêm Margin Trading là gì). Phương pháp đầu tư Bitcoin này chúng tôi đã và đang thử nghiệm khá là hiệu quả về lợi nhuận và muốn chia sẻ lại với anh em.

Giải pháp này gồm vài bước rất đơn giản và cơ bản đến mức hầu như ai khi tham gia thị trường này đều phải làm. Và dĩ nhiên trong bài này, chúng tôi sẽ hướng dẫn anh em từ A-Z và khi làm xong đủ các bước cần thiết, anh em chỉ việc ngồi rung đùi chờ lợi nhuận về. Thời gian rảnh rỗi anh em hoàn toàn có thể làm việc khác mà không hề bị ảnh hưởng bởi quá trình đầu tư này diễn ra hoàn toàn tự động bởi hệ thống máy tính của chúng tôi.

Phương pháp đầu tư Bitcoin xoay vòng này phù hợp với những ai?

 • Người có tiền gửi tiết kiệm ngân hàng lấy lãi 0.6% mỗi tháng với tỉ lệ rủi ro bằng 0 và muốn mạo hiểm một chút để có thể tăng lãi lên 5-10% mỗi tháng.
 • Nhà đầu tư Trade Coin hoặc Trade Forex lướt sóng nhưng đang thua lỗ liên tục.
 • Nhà đầu tư sau khi đã hiểu sâu thị trường giao dịch nhưng không có thời gian nghiên cứu tin tức và giao dịch thường xuyên.
 • Nhà đầu tư không biết Phân Tích Kỹ Thuật.
 • Nhà đầu tư trung hạn hoặc dài hạn nhưng không có chiến lược đầu tư an toàn và rủi ro thấp.
 • Nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội để đa dạng hóa thu nhập từ nhiều nguồn mà không muốn bị lệ thuộc từ 1 kênh đầu tư duy nhất nào cả.
 • Đặc biệt, dành cho các chị em phụ nữ nào ngại tìm hiểu những thứ cao siêu, phức tạp và ngại cập nhật công nghệ.

Những ai không nên tham gia phương pháp đầu tư xoay vòng này?

 • Không dành những người Tự Trade đã thành công với lợi nhuận hơn 10% mỗi tháng.
 • Không dành cho những anh em luôn cho rằng, mình đã biết rồi, vì có thể khi đọc lướt qua bài viết này, bạn sẽ cho rằng, bạn đã biết rồi, không có gì mới. Nhưng cùng là nhiều người biết rồi, tại sao kết quả mỗi người lại khác nhau. Nếu bạn biết rồi nhưng làm chưa tốt, hãy đọc kỹ bài viết của mình, vì mình viết rất rõ chi tết từng bước chứ không nói lý thuyết chung chung.
 • Không dành cho các nhà đầu tư mong muốn lãi đều đặn hàng ngày, hàng tuần với con số khủng 30%/ tháng hay từ vài trăm $ muốn thành vài trăm ngàn $ sau vài tháng.
 • Không dành cho các nhà đầu tư mong muốn an toàn 100%: thực tế không có kênh đầu tư nào an toàn 100% cả, trừ khi đó là lừa đảo.
 • Không dành những anh em đọc sau khi thắng 10 trận thì không sao nhưng thua 1 trận thôi là chỉ biết đổ lỗi cho người khác mà không tự đánh giá lại cách quản lý vốn của bản thân, không nghiêm túc với quyết định đầu tư của mình bằng cách đọc hiểu và phân tích trước và luôn nghĩ rằng cuộc chơi luôn phải chiến thắng.

Đọc đến đây mình nghĩ rằng đã có những bạn phù hợp với bài viết hôm nay của mình rồi. Sau đây mình sẽ giới thiệu cho anh em “Phương pháp đầu tư Bitcoin xoay vòng” dành cho các nhà đầu tư.

Ưu điểm của phương pháp thuê bot đầu tư bitcoin xoay vòng

An toàn tài chính cao:

Về cơ bản, bot chỉ có nhiệm vụ vào ra lệnh cho bạn một cách tự động thay vì thủ công, tiền vẫn nằm trong tài khoản của bạn, không giống như dạng đầu tư ủy thác cho người khác, rồi họ làm gì với số tiền đó bạn cũng không biết.

Tần suất giao dịch ít:

Số lần vào lệnh rất ít, giảm thiểu được phí giao dịch cũng như đảm bảo an toàn về độ lợi nhuận ổn định. Như anh em đã biết về phép toán xác suất thống kê, khi phương pháp nào đó xác suất xoay quanh tỉ lệ 50/50 đúng sai như nghề trade này thì tần suất vào lệnh càng nhiều, tỉ lệ đúng sai càng bằng nhau. Và khi tỉ lệ đúng sai này bằng nhau thì cái thua lỗ của người chơi lại đến từ việc chi trả phí giao dịch cho sàn, vì thế, riêng việc giảm thiểu phí giao dịch cho sàn đã là một phương pháp giúp ta chiến thắng.

Bạn nào muốn tìm hiểu sâu về xác suất thống kê thì có thể tham khảo bài viết Xác suất thống kê là gì? Hiểu sâu hơn về Suy luận Thống kê, nhưng cơ bản trong trade chỉ cần hiểu ngắn gọn thế này: tần suất giao dịch ít, tỉ lệ thắng phải cao hơn tỉ lệ thua.

Phương pháp đầu tư Bitcoin xoay vòng gồm các bước như sau:

Bước 1: Bạn cần có 01 tài khoản trên sàn giao dịch tiền điện tử Binance.com

Chúng tôi luôn có nhiều hơn 1 giải pháp cho các vấn đề. Như ở bước 1, nếu bạn đã có tài khoản trên Binance.com rồi thì có thể bỏ qua bước này, tuy nhiên bạn vẫn có thể đăng ký lại theo hướng dẫn của chúng tôi để có thể tiết kiệm thêm một chút chi phí thuê bot mỗi tháng ở các bước tiếp theo.

Bước 2: Bạn cần thêm 01 tài khoản trên hệ thống EchBot.com

Bước 2 là bước bắt buộc, vì đây chính là hệ thống bot sẽ tự động giao dịch Bitcoin khi có tín hiệu tốt từ thị trường, và cũng chính nó sẽ mang lại lợi nhuận đáng kể cho bạn.

Bước 3: Kiểm Soát Vốn đầu tư, Lợi Nhuận, Rủi Ro và Lưu ý để tránh bị mất tiền bị cháy tài khoản

Anh em hiểu nôm na cái việc trade coin này gọi là trader cho nó sang mồm, chứ bản chất của nó không khác gì đánh bạc. Ai đủ bĩnh tĩnh chơi thì có thể gọi đây là một nghề, ai nôn nóng thì từ một nghề sang một trò chỉ trong nốt nhạc, chơi kiểu khát nước như đánh bạc ngay.

Phương pháp kiểm soát vốn mà tôi muốn nói với anh em ở đây là vào lệnh tối đa chỉ 75% số tiền mà anh em định đầu tư. Ví dụ anh em định đầu từ cho cặp BTCUSDT 10,000$ và chơi 1 khung giờ duy nhất là H8 chẳng hạn, anh em đặt lệnh là 75%, còn anh em chơi 2 khung là H4 với H8 thì anh em lấy 75% chia đôi ra, tức là tầm 37% mỗi lệnh…

Và anh em cũng lưu ý là không nên thay đổi con số tiền vào lệnh nếu số vốn ban đầu không thay đổi. Vẫn ví dụ anh em đầu tư 10,000$ vào BTC, lệnh đầu tiên anh em đánh 7500$ và thắng được 500$ chẳng hạn, tức là anh em đã có 10,500$ sau lệnh đầu tiên, vui tay anh em dùng luôn 500$ vào để chơi là điều không nên. Dù lời hay lỗ thì vẫn giữ nguyên 7500$ mỗi lệnh như ban đầu, chỉ tăng lên nếu anh em bỏ thêm vốn vào thôi nhé.

Thực chất thì việc backtest nó hiển thị kết quả trong quá khứ khá rõ ràng cho anh em rồi, vấn đề 1 ngày chưa hiểu thì 2 ngày, 3 ngày… rồi sẽ hiểu cách mà thị trường vận hành, chỗ nào không hiểu thì hỏi hoặc cứ làm y như hướng dẫn thì gần như không bao giờ anh em bị cháy tài khoản.

Lời kết:

Bài viết chỉ là một phần, anh em cố gắng bỏ thời gian theo dõi clip, tôi sẽ nói chi tiết hơn về bài viết này. Hi vọng sẽ mô tả rõ ràng hơn trong quá trình thực hành thực tế để anh em hiểu nhanh hơn, dễ hơn.

Cảm ơn anh em đã xem bài viết và chúc thành công!Bình luận


Tin liên quan


 
To cart
Show quick cart