Bitcoin - Hiệu ứng domino

27/09/2019 03:21 +07 - Lượt xem: 12185
Ý nghĩ là nếu chúng ta mất 200MA trên 1D, chúng ta sẽ buộc một cái chết nhanh chóng sẽ dẫn đến việc giảm xuống khu vực 4k. Bây giờ chúng ta hãy nhìn vào những gì chúng ta có ngay trước mặt chúng ta.
Ý nghĩ là nếu chúng ta mất 200MA trên 1D, chúng ta sẽ buộc một cái chết nhanh chóng sẽ dẫn đến việc giảm xuống khu vực 4k. Bây giờ chúng ta hãy nhìn vào những gì chúng ta có ngay trước mặt chúng ta.

200MA trên 1D đã bị xuyên thủng, nếu giá không vượt lên trên càng sớm, chúng tôi chắc chắn hướng đến khu vực $ 6,900 – 7k có khả năng giữ vì đó là khu vực thoái lui 61,8% cho năm 2019. Một sự bật lên từ đây là rất quan trọng, tại sao? Bởi vì điều đó sẽ chỉ ra một thị trường tăng trưởng thế tục, có nghĩa là chúng tôi sẽ tăng trong một thời gian với một số truy xuất ở đây và ở đó. Hãy nhìn vào biểu đồ này bên dưới, nó cho thấy tổng vốn hóa thị trường cho tiền điện tử, có nghĩa là tất cả tiền hiện có trong tiền điện tử , biểu đồ này cho bạn thấy nếu tiền vào hoặc chảy ra. Như bạn có thể thấy hiện tại nó đang rơi ra khỏi đường xu hướng đó, điều đó cho thấy tiền đang bị rút ra, theo ý kiến của tôi, nó được thực hiện với mục đích để có được những mức giá thấp đó và rút ngắn cuộc sống cuối cùng ra khỏi một số hành vi. Hãy nhớ rằng đó là một xu hướng giảm cho thấy giá giảm nhiều hơn.

snapshot

Ngoài ra, đây là 12H tương tác với 200MA (tôi đã cho bạn thấy điều này một thời gian trước) và cho đến nay nó vẫn hoạt động như năm 2018. Tôi đang hiển thị cho bạn biểu đồ này để bạn có thể xem bản đồ đường đi trước. Chúng ta sẽ thấy di chuyển lên xuống trong một thời gian trước khi chúng ta vượt qua 200MA một lần nữa và kiếm được lợi nhuận lớn, một khi chúng ta đạt đến đỉnh (kháng cự) tôi sẽ cung cấp cho bạn tín hiệu và bạn bán. Sẽ mất vài tháng cho một mức thấp khác và chúng tôi sẽ không đưa tiền trở lại cho đến khi chúng tôi đạt mức thấp tiếp theo.

snapshot

Vì vậy, ngày nay tiêu đề là: CHÚNG TÔI CẦN CHAI.

NGAY BÂY GIỜ, HUYỀN THOẠI;
Đường xu hướng hỗ trợ có màu xanh
Đường xu hướng kháng cự có màu đỏ
Đường hỗ trợ ngang là Đen càng dày thì hỗ trợ càng mạnh
50 Trung bình di chuyển có màu vàng
200 Trung bình di chuyển là màu đen

XU HƯỚNG: Đi xa hơn một chút vẫn còn.
TRIỂN VỌNG: Không an toàn khi mua BTC nhưng an toàn để mua 10 loại tiền tệ hàng đầu thị trường khi họ nhúng.

Hãy an toàn và theo tôi để kiếm tiền và luôn đi trước đường cong.Bình luận


Tin liên quan


 
To cart
Show quick cart